Tìm hiểu tính năng của phần mềm Windows Loader!!!

0
714
Tìm hiểu tính năng của phần mềm Windows Loader
Tìm hiểu tính năng của phần mềm Windows Loader

Windows Loader được hàng triệu người lựa chọn hiện nay trên toàn thế giới. Tuy nhiên, một số vẫn chưa biết rõ về phần mềm này nên sẽ không biết được lợi ích và tầm quan trọng của chúng cho máy tính. Phanmemgoc vì thế muốn chia sẻ cho các bạn đọc về những tính năng và cách sử dụng của phần mềm để mọi người cùng nắm rõ hơn.

Bạn biết Windows Loader là gì?

Đây là tên gọi của một phần mềm sử dụng trên máy tính, laptop được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều người dùng trên thế giới. Phần mềm nổi tiếng hoạt động thông qua việc sử dụng công nghệ kích hoạt Windows – Microsoft WAT. Windows Loader còn được xem như là một công cụ kích hoạt hệ điều hành Windows 7 an toàn nhất.

Ứng dụng sẽ cung cấp mã nội bộ SLIC- mã cấp phép hệ thống và hệ thống máy tính của bạn trước khi cho khởi động Windows. Điều này đánh lừa được Windows vì suy nghĩ rằng đó là chính hãng.

Phiên bản lớn nhất hiện nay của phần mềm tính đến thời điểm 2020 là Windows Loader 2.2.2. Phần mềm với giao diện được thay đổi mang đến một sự trực quan nhất định, dễ dàng cho người sử dụng và thao tác rất đơn giản. 

 Tìm hiểu tính năng của phần mềm Windows Loader
Tìm hiểu tính năng của phần mềm Windows Loader

Các tính năng nổi bật của phần mềm mọi người không nên bỏ qua.

Phần mềm có thể active trên hầu hết các phiên bản Windows 32 và 64 bit. Điều đó cho biết là cho dù bạn có sử dụng Windows 7 ở bản nào đi chăng nữa thì vẫn kích hoạt được bởi công cụ này.

Phần mềm có thể phát hiện một cách tự động phiên bản Windows mà máy tính bạn đang dùng. Chính vì vậy, khi sử dụng thì bạn không phải mất quá nhiều thao tác. Phần mềm còn hỗ trợ cho cả Win 7 ảo hoặc bất kỳ công cụ tạo máy ảo nào khác ngoài VMWare hoặc Virtual box.

Phần mềm hoạt động một cách tự động. Người dùng chỉ cần thực hiện một số thao tác click chuột đơn giản là có thể hoạt động được rồi. Windows Loader còn có nhiều ngôn ngữ tương thích khác nhau. Bộ công cụ sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ mà máy tính bạn đang sử dụng và kích hoạt bản quyền cho máy.

Phần mềm an toàn một cách tuyệt đối và không khiến máy tính của bạn bị mất file dữ liệu đã lưu trữ. Đồng thời, đây cũng là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho người dùng nên không lo phải trả tiền sử dụng.

Các tính năng nổi bật của phần mềm mọi người không nên bỏ qua.
Các tính năng nổi bật của phần mềm mọi người không nên bỏ qua.

Mách bạn cách sử dụng phần mềm.

  • Bước 1: Bước đầu tiên mà người dùng cần làm là download Windows Loader. Tiếp đến, mọi người sẽ giải nén file vừa download xuống và chạy file với đuôi định dạng exe với quyền admin. Lúc này, phần mềm sẽ tự động check trạng thái của Windows như phiên bản, key, build, trạng thái hoạt động,…
  • Bước 2: Mọi người click chuột vào mục Install để Active sau khi xuất hiện cửa sổ làm việc hiện lên tiếp theo.
  • Bước 3: Lúc này, bạn chờ vài giây để phần mềm tìm key phù hợp với phiên bản máy bạn sử dụng để kích hoạt Windows. Sau khi tìm được key thích hợp, phần mềm sẽ yêu cầu người dùng khởi động lại máy để hoàn tất quá trình và bạn hãy click chọn mục Restart. Bạn hãy kiểm tra lại trạng thái cài đặt trong mục Properties của Computer ngay sau khi khởi động lại.

Vậy là bạn đã tìm hiểu xong phần mềm Windows Loader qua bài viết. Hy vọng với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp bạn nhanh chóng cài đặt thành công phần mềm về máy của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây