Review truyện đam mỹ Nhân vật trong game kinh dị đều yêu thầm tôi

0
1392
nhân vật trong game kinh dị đều yêu thầm tôi

Nếu là một fan trung thành của thể loại truyện đam mỹ, viễn tưởng. Bạn đã quá chán ngán với mô típ phim đơn giản đời thường, muốn kiếm tìm cho mình một tác phẩm “để đời”, mang tính đột phá lớn thì quả thực bộ truyện Nhân vật trong game kinh dị đều yêu thầm tôi sẽ là tác phẩm giúp bạn lấy lại đam mê. Hãy cùng bài viết dưới đây đi sâu review truyện đam mỹ Nhân vật trong game kinh dị đều yêu thầm tôi nhé!

Thể loại

#Con cưng của dzời aka Thiên chi kiêu tử, Hệ thống, Xuyên nhanh, Sảng văn, đại lão bình tĩnh tham dong, nam thần thụ x Quỷ súc công, công đều là một người.nhân vật trong game kinh dị đều yêu thầm tôi

Nói một cách dễ hiểu, đây là thể loại truyện đam mỹ dài tập, điền văn, kết cấu truyện sẽ phát triển phụ thuộc vào suy nghĩ, cảm nhận sâu xa của người đọc. Tuy không phải là thể loại quá mới lạ nhưng tình huống mở màn và diễn biến của truyện chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên, có thể nói là độc đáo nhất từ trước đến giờ.

Tác giả

Thanh Thang Ô Đông Diện (Mì Udon): Một tác giả khá mới mẻ trong làng truyện đam mỹ và gần như khó có thể tìm thấy bất cứ thông tin nào của tác giả ngoài bộ truyện Nhân vật trong game kinh dị đều yêu thầm tôi.

Editor

W (wp thousands cherry blossom)nhân vật trong game kinh dị đều yêu thầm tôi

Số chương

Nhân vật trong game kinh dị đều yêu thầm tôi có tất cả 104 chương, truyện đã được đăng full, bạn có thể dễ dàng tìm đọc trên nhiều web truyện khác nhau.

Lời dẫn

Hừm, quả nhiên là đại lão sao??? Chơi game cũng khác người thường????

Chơi chơi kiểu gì mà các nhân vật trong game đều yêu mình 

Giang Dĩ Lâm sau khi bước vào mỗi thế giới game kinh dị người thật thì phát hiện, dù là bà chị y tá vô diện hay sát thủ đóng suit quấn băng vải, hoặc cả gấu bông có nụ cười trẻ thơ, mỗi khi nhìn thấy hắn đều sẽ nở một nụ cười zâm ngọt như mật… Chào đón hắn.nhân vật trong game kinh dị đều yêu thầm tôi

– Vô ích thôi… Vô ích thôi!

– Cho dù em có trốn đến nơi nào đi nữa… Chúng ta, sẽ luôn tìm được em…

Review đôi nét về truyện Nhân vật trong game kinh dị đều yêu thầm tôi

Câu chuyện xoay quanh anh chàng Giang Dĩ Lâm bị mất trí nhớ sau khi trải qua một hệ thống game kinh dị. Anh chàng thanh niên này, bắt đầu chuyến phiêu lưu và trải qua muôn vàn những biến cố khác nhau, tất cả mọi cung bậc của cảm xúc hỉ – lộ – ái – ố, thậm chí là gặp được chàng trai của đời mình. Và tất nhiên, nội dung câu chuyện là bí mật mà bài viết không thể tiết lộ, chỉ khi bạn đọc và cảm nhận thì mới thấy được hết thảy những khung bậc cảm xúc, những trạng thái, có được suy nghĩ sâu sắc của riêng mình. nhân vật trong game kinh dị đều yêu thầm tôi

Tuy nhiên, có thể khẳng định chắc chắn một điều, những phân cảnh kinh dị trong truyện có thể khiến bạn sợ đến nghẹt thở. Những sự ôn nhu, cẩu huyết của dòng truyện đam mỹ này cũng sẽ khiến bạn phải xao xuyến không thôi. Nói chung đây là tập truyện khá biết cách dẫn dắt cảm xúc người đọc.nhân vật trong game kinh dị đều yêu thầm tôi

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ truyện đam mỹ Nhân vật trong game kinh dị đều yêu thầm tôi đã thu về hàng trăm nghìn lượt theo dõi và tìm đọc. Bộ truyện cũng được mua bản quyền vào phát hành trên nhiều trang truyện online nên bạn có thể dễ dàng tìm đọc. Nếu tự nhận mình là fan đam mỹ lâu năm mà chưa động đến bộ đam mỹ này thì quả thực là một thiết xót. Tuy nhiên, có một cảnh báo nhỏ, sau khi đọc xong bộ này bạn sẽ khó lòng thoát khỏi tuyến nhân vật và sẽ dễ bị “mất vị giác” khi đọc sang dòng truyện khác.

Đừng bỏ lỡ bất cứ chap nào của Nhân vật trong game kinh dị đều yêu thầm tôi bạn nhé! Chúc bạn có những phút giây đọc truyện vui vẻ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây