Mách bạn kinh nghiệm mua đất Long Biên cực hữu ích

0
137
Giá mua đất Long Biên sẽ thấp hơn so với giá bán
Giá mua đất Long Biên sẽ thấp hơn so với giá bán

Từ năm 2018, đất Long biên được chuyển giao từ đất công nghiệp lên thành đất đô thị nên giá thành đã tăng lên cực kỳ. Nhiều người đang thi nhau mua đất Long Biên vì sợ giá bất động sản ở khung vực này  sẽ tăng lên trong thời gian sắp tới. Và quả thật, giá đất Long Biên đã tăng lên đột biến so với cùng kỳ năm ngoái. Thế nên bạn hãy đầu tư ngay trước khi giá lại tăng đột biến thêm nữa. Và bên dưới đây sẽ là vài mẹo giúp bạn có thể mua nhà Long Biên với giá hời.

Tìm mua đất Long Biên có giá cao hơn so với kinh phí của bạn

Giá mua đất Long Biên sẽ thấp hơn so với giá bán
Giá mua đất Long Biên sẽ thấp hơn so với giá bán

Thông thường, khi mua đất Long Biên thì chắc bạn sẽ tìm những bất động sản có giá bằng hoặc thấp hơn kinh phí. Và chúng mình có một mẹo rất hay chính là hãy tìm hiểu về những căn nhà có giá trị cao hơn một chút cho so với kinh phí hoặc mức giá mà bạn mong muốn. Bởi đa số những căn nhà khi được rao bán đều đã được kê giá cao hơn bình thường. Vì sao lại như thế?

Đó chính là vì các gia chủ đều biết người mua đất Long Biên thường sẽ trả giá để được mức giá ưu đãi hơn khi giao dịch. Và sau khi đã trả giá thì mức giá bất động sản sẽ được giảm xuống về đúng với giá trị thực. Thế nên khi đi mua nhà Long Biên thì bạn hãy lực những căn có mức giá cao hơn một chút so với kinh phí và thương lượng cùng chủ nhà để có mức giá thực tế.

Nên đi tham khảo giá thực tế

Bạn nên khảo sát giá đất quanh khu vực muốn mua
Bạn nên khảo sát giá đất quanh khu vực muốn mua

Trước khi quyết định mua đất Long Biên thì bạn nên đi tham khảo thực tế tình hình bất động sản ở khu vực gần ngôi nhà muốn mua. Bạn phải thăm hỏi thật kỹ càng xem các căn nhà gần đó được bán với giá như thế nào. Thông qua đó, bạn sẽ biết được liệu chủ nhà có đang bán với mức giá “cắt cổ” hay không. Việc này cực kỳ quan trọng vì sẽ giúp mọi người tránh bị mua nhà với mức giá “hớ”. Đây cũng chính là kinh nghiệm được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản sử dụng.

Kiểm tra giấy tờ nhà

Để quyết định xem có đáng để mua đất Long Biên bất kỳ hay không thì mọi người nên kiểm tra thật kỹ lại giấy tờ nhà. Bởi nhiều khi người bạn nói nhà ấy có sổ đỏ, chính chủ, đã lên đất thổ cư (cho phép xây dựng nhà ở dân dụng) nhưng thực tế trên giấy tờ thì lại khác. Đã có không ít người do thiệu kinh nghiệm nên bị “bùa” mua phải mục mảnh đất không thể sử dụng vào mục đích mong muốn.

Đồng thời, bạn cũng phải kiểm tra lại xem mảnh đất ấy có bị dính quy hoạch hay không. Nếu như có bị dính quy hoạch thì bạn không nên mua vì một phần của mảnh đất sẽ được nhà đất mua lại với mức giá cực kỳ thấp. Nghĩa là một phần lớn số tiền của bạn bỏ ra sẽ “không canh mà bay”.

Sử dụng nền tảng thương mại BĐS Meeyland

Mua đất Long Biên với giá hời tại Meeyland
Mua đất Long Biên với giá hời tại Meeyland

Nếu như bạn không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư bất động sản thì hãy mua đất Long Biên thông qua nền tảng thương mại, giao dịch bất động sản trực tuyến Meeyland. Toàn bộ những bất động sản được đăng tải trên website này đều đã được kiểm định chính chủ, công khai toàn bộ hình ảnh về giấy phép, quyền sở hữu nhà, quy hoạch,… Mọi thông tin bạn cần biết đều sẽ được cung cấp đầy đủ từ A đến Z.

Đặc biệt hơn, trên những bất động sản được rao bán ở MeeyLand cũng đã được thẩm định về giá nên cực kỳ chuẩn, sát với thực tế. Bạn sẽ không lo bị “đôn” giá, mất phí mô giới,… nên việc mua sắm, đầu tư bất động sản sẽ nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Đảm bảo rằng khi sử dụng những mẹo trên thì bạn sẽ mua đất Long Biên với giá cực kỳ hời, lại không lo vấn đề chất lượng bất động sản, pháp lý. Ở Meeyland còn có những sản phẩm bất động sản vô chất lượng với mức giá rất ưu đãi khác. Mọi người nếu muốn mua nhà thì hãy đến với Meeyland .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây