Kèo chấp là gì? Cách cược chấp thành công

0
305

Kèo chấp là loại kèo phổ biến, được nhiều game thủ lựa chọn khi chơi cá độ bóng đá. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chơi chưa biết “Kèo chấp là gì?” hay chưa thật sự hiểu chuẩn về phương thức đặt kèo này.

Kèo chấp là gì?

Kèo chấp (còn gọi là Handicap hay kèo châu Á), là dạng kèo khi trận đấu có hai đội bóng thi đấu khác nhau và chuyên môn khác nhau. Trong một kèo chấp bóng đá, ta có hai phương thức chấp, bao gồm chấp trái hoặc chấp tiền. Khi chấp tiền sẽ kéo dài tỷ lệ về tiền cược của kèo trên, kèo dưới tới lúc khá chênh thì được chuyển qua chấp trái. Việc này giúp ngang bằng lại tỷ lệ tiền đặt.

Trong kèo chấp sẽ có 2 cách thức được sử dụng là chấp tiền hoặc là chấp trái. Theo đấy, chấp tiền sẽ được dùng trước cho tới khi tỷ lệ tiền đặt của cả 2 kèo đã có sự lệch pha cao thì sẽ chuyển qua chấp trái. Những tranh game làm như thế nhằm mục đích cân bằng tỷ lệ tiền cược. Đơn v chấp trái cơ bản là ¼ trái.

Các mức kèo chấp thịnh hành hiện giờ

Kèo đồng banh

Đây còn được gọi là kèo hòa, theo đấy, người chơi cược cửa nào mà chiến thắng tỷ số thì sẽ ăn cược và trái lại. Thông thường thì kèo đồng banh sẽ xuất hiện trong một vài tình huống sau:

 • Trang game nhận định hai đội bóng có sự ngang nhau về trình độ, danh sách thi đấu.
 • Đội nào được đánh giá mạnh hơn hiện đang chẳng đạt được khả năng tham chiến tốt gần đây cũng bị trang game hạ kèo xuống bằng 0.

Kèo đồng banh nửa trái

Kèo này còn được gọi là kèo 0.25, 1/4, 0 1.5, theo đấy đội chấp sẽ chấp đội dưới một tỷ lệ là 0.25 trái. Theo đấy:

 • Người chơi cược đội chấp sẽ ăn khi đội chấp chiến thắng và ngược lại.
 • Trong trường hợp cân bằng bàn thắng thì người đặt đội chấp sẽ thua ½ tiền và người chơi cược đội được chấp sẽ ăn nửa tiền.
 • Theo đấy kèo này sẽ được tính tương đường cho các kèo 1.25, 2.25, 3.25…
Kèo đồng banh nửa trái
Kèo đồng banh nửa trái

Kèo chấp nửa trái

Kèo chấp nửa trái hay còn gọi là kèo chấp 0.5 quả, kèo này biểu hiện sự nhận xét của trang game là đội chấp sẽ chấp đội bóng dưới 0.5 trái.

 • Đặt đội chấp sẽ ăn khi đội chấp thắng trận và ngược lại.
 • Tình huống hòa nhau thì người chơi cược bên chấp sẽ thua cả tiền và người cược đội cửa dưới sẽ thắng nửa tiền.
 • Kèo này sẽ tính tương ứng cho các kèo như 1.5, 2.5, 3.5…

Kèo chấp nửa một

Tỷ lệ kèo này còn được gọi là 0.75, 3/4. Theo đó, kèo này thể hiện đội chấp sẽ chấp đội còn lại 0.75 trái. Khi đấy:

 • Đặt bên chấp sẽ thắng trọn số tiền khi bên chấp thắng cách nhau tối thiểu hai trái; thắng ½ tiền khi đội chấp ăn cách biệt 1 trái; sẽ thua tiền khi tỷ số hòa hoặc thất bại bên được chấp.
 • Trái lại cược bên được chấp sẽ thắng đủ tiền khi cân bằng hoặc đội được chấp thắng trận.
 • Những kèo 1.75, 2.75, 3.75… được tính toán tương tự với kèo này.

Kèo chấp 1 quả

Kèo này biểu hiện đội chấp chấp đội còn lại 1 quả, lúc đấy:

 • Đặt bên chấp sẽ thắng trọn tiền nếu bên chấp thắng cách nhau hai trái
 • Cược bên được chấp thắng trong trường hợp bên được chấp thắng hoặc hòa.
 • Nếu đội chấp thắng cách nhau 1 trái thì người đặt sẽ về tiền.
Kèo chấp 1 trái
Kèo chấp 1 trái

Kinh nghiệm tham gia kèo chấp là gì?

Dưới đây là một vài kinh nghiệm chơi kèo chấp được những cao thủ cung cấp lại. Mời mọi người nghiên cứu:

Tìm hiểu về đội hình ra sân của cả hai bên

Điều kiện ban đầu giúp cho bạn đạt chiến thắng khi soi kèo chấp ¼ chính là tìm hiểu về đội hình thi đấu của cả 2 bên. Các thông tin này bạn có thể dễ dàng thấy trên các trang web bóng đá hoặc bất kỳ kênh thông tin nào. Mọi người phải nghiên cứu kỹ lưỡng các dữ liệu như bị thiếu mất cầu thủ nào, tình hình chấn thương treo giò ra sao. Tất cả những dữ liệu này sẽ giúp đỡ bạn mổ xẻ và đưa ra những chọn lựa chất lượng nhất.

Cẩn trọng trước khi chọn lựa kèo

Cẩn thận là tính cách các bạn bắt buộc phải có khi chơi cá cược bóng đá. Vì nếu không chú ý mà đưa ra những phán quyết sai thì người thiệt thòi là chính bạn. Vì thế, lúc chơi cá độ bóng đá thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các dạng kèo trong bóng đá và mức trả thưởng. Hoàn toàn không bắt kèo theo tình cảm và cược cho bên mình thích. Bởi đây là đường gần nhất khiến bạn mất hết.

Chẳng nên đặt sớm quá

Theo những cao thủ cung cấp thì các bạn không nên đặt quá sớm vì kèo thật sự ổn định khi đã đi qua 1/3 giai đoạn chơi hiệp 1. Tốt hơn anh em hãy tập trung dõi theo diễn biến trận đấu trong 15 phút đầu để nắm giữ lối chơi và phong độ của từng cầu thủ trên sân bóng. Từ đấy sẽ mổ xẻ và đưa ra chọn lựa đặt cho đội cửa trên hoặc cửa dưới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây