Chơi game hoa quả nổi giận 3d nhanh thăng cấp nhất

0
1436
hoa quả nổi giận 3d

Cách chơi game hoa quả nổi giận 3d nhanh thăng cấp nhất bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Hiện tại chúng ta có thể dễ dàng chơi hoa quả nổi giận 3d trên điện thoại, đây là một game vô cùng hay và hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi chơi hoa quả chống lại binh đoàn thây ma. Thế bạn đã biết cách chơi game hoa quả nổi giận trên điện thoại chưa? Nếu chưa thì cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Chỉ với 12 bước đơn giản sau đây bạn đã có thể chơi thành thạo game hoa quả nổi giận 3d 

Nếu bạn chưa biết cách chơi Plants Vs Zombie trên Android, iPhone, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi hoa quả nổi giận với các bước sau:

 • Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Plants vs Zombie 2 cho Android, iPhone đã được cài đặt và cài đặt trên thiết bị.

Tải game hoa quả nổi giận 3d tại đây

 • Bước 2: Khi truy cập vào game lần đầu, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận độ tuổi.
 • Bước 3: Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tên người chơi, đăng nhập để tham gia chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại Plants vs Zombie 2 cho Android, iPhone đó.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình này, chúng ta có thể ấn chọn biểu tượng Play ở góc dưới cùng để học cách chơi hoa quả nổi giận 3d trên điện thoại Android, iPhone rồi nhé.
 • Bước 5: Màn hình đầu tiên sẽ hỏi bạn có muốn tham gia chế độ luyện tập cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại Plants vs Zombie 2 cho Android, iPhone hay không. Bạn có thể nhấp vào Playthrough để tham gia hoặc Skip Over để bắt đầu chơi Plants vs Zombie 2 trên điện thoại.
 • Bước 6: Với cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại khá đơn giản, bạn cần thu thập những tia nắng xuất hiện trên sân chơi hoặc từ những bông hoa hướng dương đặt trên sân chơi. Lượng tia nắng mặt trời bạn thu thập được dùng để mua thêm cây cối để chống lại binh đoàn thây ma xâm chiếm khu vườn của bạn.
 • Bước 7: Với mỗi loại cây bạn sử dụng tia nắng mặt trời mua được đều có những tính năng và công dụng riêng, đây chính là điểm thú vị trong cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại. Bạn có thể chọn vị trí đặt cây tấn công tại chỗ Zombie xuất hiện để tiêu diệt kẻ thù đã định. Cách đạt hoa rất quan trọng vì chúng chính là chiến thuật dùng để diệt kẻ thù. 
 • Bước 8: Một điểm độc đáo nữa trong Plants vs Zombie 2 cũng như cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại là bạn có thể xóa những cây không còn sử dụng nữa. Bạn bấm và giữ biểu tượng Xẻng đến vị trí cây muốn xóa như hình trên.

hoa quả nổi giận 3d

 • Bước 9: Trong quá trình chơi game sẽ xảy ra những đợt tấn công dữ dội (Sóng), bạn cần thực sự cẩn thận trong cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại để phòng thủ trước những đợt tấn công này. Lưu ý: Mẹo nhỏ để bạn có thể chơi Plants vs Zombie 2 trên Android, iPhone dễ dàng hơn đó là ban đầu hãy đặt thật nhiều hoa hướng dương ở cuối sân chơi để thu được nhiều ánh sáng mặt trời nhất có thể.
 • Bước 10: Sau khi hoàn thành mỗi màn chơi, chúng ta sẽ nhận được phần thưởng của màn, ấn chọn phần thưởng này để nhận.
 • Bước 11: Và khi đã hoàn thành các cấp độ đầu tiên để học cách chơi Plants vs Zombie 2 trên điện thoại Android, iPhone thì chúng ta có thể lựa chọn các cấp độ chính thức của trò chơi. Với nhiều chủ đề khác nhau cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại sẽ là những thử thách mà bạn cần phải vượt qua.
 • Bước 12: Bạn chọn mức độ chơi của mình để tiến lên và đánh bại binh đoàn thây ma bằng trái cây nổi giận trên điện thoại mà bạn vừa thu phục được.

Bí quyết tăng level một cách nhanh chóng

Mỗi màn chơi là một thử thách trong các môi trường khác nhau như đêm, ngày, hồ nước, sương mù hay trên mái nhà, tạo nên sự đa dạng cho lối chơi, cũng như sự hấp dẫn cho trò chơi này. 

hoa quả nổi giận 3d

Mẹo vượt qua cấp độ 1

Tất cả các màn chơi ở cấp độ 1 đều rất đơn giản nên ai cũng có thể vượt qua, bạn chỉ cần đặt cây xung quanh tùy thích là có thể qua màn một cách dễ dàng.

Mẹo vượt qua cấp độ 2 (ban đêm)

Mức 2-1: Ưu tiên trồng hoa hướng dương đầu tiên để thu nắng và trồng các loại cây khác. Bất cứ khi nào có đủ nắng, hãy trồng chồi đậu (Peashooter) ở hàng tiếp theo. Kết hợp với việc trồng nấm liên tục ở phía trước để tiêu diệt zombie.

Mức 2-2: Cũng trồng hoa hướng dương trước để đón nắng, khi đủ nắng thì trồng một hàng chồi đậu (Peashooter) trước. Sau đó, trồng một hàng hạt giống tường (Wall Nut) để giữ zombie lâu hơn. Cuối cùng trồng 1 hàng chồi đậu để tăng sát thương và 1 hàng mìn khoai tây (Potato Mine) để bảo vệ khu vườn an toàn hơn.

Mức 2-3, 2-4, 2-5: Trồng tương tự ở Level 2-2 là có thể qua màn dễ dàng.

Mức 2-6: Trồng 2 hàng hướng dương trước, sau đó trồng 1 hàng chồi đậu và 1 hàng hạt. Trong quá trình chơi game, hãy sử dụng công cụ phá mộ (Grave Buster) để hạn chế Zombie từ dưới mộ. Nhưng đừng quên tiếp tục trồng nấm miễn phí.

Mức 2-7: Cấp độ này, lũ thây ma tỏ ra rất hung hãn, vì vậy hãy trồng nhiều lớp như sau để bảo vệ an toàn tuyệt đối: Trồng hai hàng hướng dương để kiếm mặt trời, 1 hàng mầm đậu để diệt thương, một hàng hạt để giữ bức tường. diệt thây ma trong một thời gian dài, một hàng nấm thôi miên (Hypno Shroom) và liên tục trồng các mỏ khoai tây.

hoa quả nổi giận 3d

Mức 2-8, 2-9: Trồng giống như Level 2-7 cũng được, nhưng có thể về cuối level, hàng rào của bạn sẽ bị chết vì zombie ở các level này rất đông.

Mức 2-10: Ở cấp độ này bạn không có quyền lựa chọn các loại cây trồng nữa mà phải sử dụng các loại cây trồng có sẵn. Chủ yếu là nấm. Bạn nên trồng nấm phun khói và nấm gan thành 4 hàng phía dưới, sau đó trồng 2 hàng nấm men phía ngoài để bảo vệ 4 hàng đó.

Bí quyết vượt qua cấp 3 (ban ngày, có hồ)

Mức 3-1: Cấp độ này khá đơn giản nên bạn chỉ cần trồng 1 hàng hướng dương, 1 hàng chồi đậu và 1 hàng mìn khoai tây là có thể vượt qua cấp độ này một cách dễ dàng. Vì là ban ngày nên nấm không hoạt động nhé mọi người.

Mức 3-2: Trồng 1 hàng hướng dương, 1 hàng chồi đậu, 1 hàng tường đậu, 1 hàng chồi đậu, 1 hàng mỏ khoai tây theo thứ tự này là qua màn ngon lành. Bí quyết để vượt qua tất cả các màn chơi trong trò chơi Plants vs. Zombies

Mức 3-3: Trồng giống cấp 3-2.

Mức 3-4, 3-5: Cũng trồng theo cấp 3-2, nhưng ở hàng hồ nên trồng thêm 2 cây bắn đậu gây sát thương cho lũ thây ma đang đi dưới nước.

Mức 3-6: Cấp độ này cũng được trồng tương tự như cấp độ 3-2, tuy nhiên trong hồ bạn nên đặt nhiều mảnh bèo và rong rối (Tangle Kelp) để kéo zombie xuống nước.

Mức 3-7: Trồng 1 hàng hướng dương để kiếm nắng, sau đó trồng 2 hàng chồi đậu, nhưng đặt cây chồi 3 hạt đậu (Threepeater) ở giữa nhưng ở trên cùng và dưới cùng của 2 hàng đó. Máy bắn đậu thông thường. Ngoài ra, bạn cũng nên trồng 1 hàng tường hạt để kiềm chế zombie và 1 hàng mìn khoai tây để bảo vệ.

Mức 3-8: Trồng 1 hàng hướng dương, 1 hàng chồi đậu, 1 hàng cây đuốc (Tourchwood) để nhân đôi sát thương khi bắn đậu, 1 hàng tường hạt, 1 hàng mìn khoai tây.

Mức 3-9: Trồng 2 hàng hoa hướng dương cùng một chỗ, 2 hàng chồi đậu, 1 hàng gỗ đuốc, 1 hàng mỏ khoai. Lưu ý là chỉ trồng trên bờ, còn dưới hồ thì trồng 2 hàng chồi đậu, phía dưới 1 hàng gỗ đuốc như hình bên dưới.

Mức 3-10: Ở cấp độ này, bạn cũng phải chọn các loại cây có sẵn. Trồng khoảng 2-3 hàng hạt cao (Tall Nut) trên cùng để hạn chế zombie, 1 hàng gỗ phía sau, còn lại trồng cây bắn 3 hạt đậu vào bên trong.

hoa quả nổi giận 3d

Kết luận

Như vậy là chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác để học cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại hay còn được gọi với một cái tên khác là chơi Plants vs Zombie 2 trên Android, iPhone. Hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nhanh chóng nắm bắt được cách chơi game hoa quả nổi giận 3d trên điện thoại của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây