Link tải game Dead or Alive 5: Last Round Fshare

0
1328
dead or alive 5 last round fshare

Dead or Alive 5: Last Round là tựa game đối kháng 18+ do Team Ninja phát triển và được Tecmo Koei phát hành..Chế độ chơi trong game rất phong phú, mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn. Đi kèm với đó là những phần quà vô cùng hấp dẫn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về tựa game này và lấy link tải game Dead or Alive 5: Last Round Fshare, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Sơ lược về game Dead or Alive 5: Last Round

Dead or Alive 5: Last Round là thể loại game nhập vai đối kháng dành cho đối tượng 18+. Game do Team Ninja phát triển và do Tecmo Koei đăng ký phát hành.

Trong game, người chơi có thể lựa chọn nhiều chế độ chơi khác nhau cùng những cốt truyện riêng. Không những vậy, bạn còn có thể lựa chọn đấu đối kháng đơn hay đấu đối kháng đơn; đấu tính thời gian hay không. Ngoài ra, với tựa game này, người chơi còn có thể lựa chọn cả lượng máu cho nhân vật của mình.dead or alive 5 last round fshare

Với phần chơi Tag Team trong game, số lượng người chơi tối đa là 4 người/ máy. Tuy nhiên, để phát huy hết tính năng của game, bạn sẽ cần một đội tối thiểu là 3 người cùng vào game.

Tuy Dead or Alive 5: Last Round là thể loại game đối kháng nhưng người chơi vẫn có thể thay đổi quần áo, màu tóc cho nhân vật của mình. Trong game, trang phục của nhân vật rất đa dạng, có cả những bộ đồ vô cùng … vô cùng sexy. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng để chọn được những bộ quần áo đó đòi hỏi bạn phải chơi game để mở được khóa.

Tựa game này có tổng hợp 36 nhân vật. Trong đó, Raidou và Honoka là 2 nhân vật mới nhất. Nếu Honoka là nhân vật mới toanh nhưng lại có cách chiến đấu giống các nhân vật khác có sẵn trong game với mức độ gây thương tổn cho đối thủ không cao thì Raidou lại là cyborg được hồi sinh từ trùm trong phiên bản Dead or Alive số 1.dead or alive 5 last round fshare

Không chỉ vậy, Dead or Alive 5: Last Round còn sở hữu chế độ chơi cực phong phú để người chơi có thể tự do lựa chọn. Không những vậy, game còn trang bị số lượng phần thưởng khổng lồ, ví dụ như 200 bộ trang phục với những phong cách khác nhau chờ người chơi mở khóa từ từ. Không những vậy, người chơi còn có thể chiêm ngưỡng thân hình sexy nhân vật của mình qua các đoạn video trong game. 

Vậy còn chờ gì mà không tải game thú vị này về máy tính của mình bạn ơi!

Yêu cầu cấu hình để tải và chơi game Dead or Alive 5: Last Round

Để tải được tựa game 18+ này về máy, người chơi cần lưu ý về cấu hình máy tính của mình như sau:

Yêu cầu về cấu hình tối thiểu:dead or alive 5 last round fshare

Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 bản 32 bit hoặc 64 bit.

Bộ vi xử lý: Core i7 870 hoặc các phiên bản mới hơn.

Bộ nhớ trong RAM 2GB.

Video card tối thiểu VRAM 1GB; DirectX 9.0c.

Pixel Shader 5.0

Vertex Shader 5.0

Dedicated Video RAM tối thiểu 1024MB.

Dung lượng trống tối thiểu 10GB.

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game

Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 bản 32 bit hoặc 64 bit.dead or alive 5 last round fshare

Bộ vi xử lý: Core i7 2600 hoặc các phiên bản mới hơn.

Bộ nhớ trong RAM 4GB.

Video card tối thiểu VRAM 1.5GB; DirectX 9.0c.

Pixel Shader 5.0

Vertex Shader 5.0

Dedicated Video RAM tối thiểu 1024MB.

Dung lượng trống tối thiểu 10GB.

Hướng dẫn tải game Dead or Alive 5: Last Round Fshare

Để tải tựa game hấp dẫn này về máy, bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Bước đầu tiên, bạn hãy truy cập vào link sau và tải game về máy tính của mình:

Download Dead Or Alive 5 tại đây

Bước 2: Sử dụng Winrar để giải nén file.

Bước 3: Tiến hành chạy bản setup.exe để cài đặt game vào máy. Bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn cài đặt được hướng dẫn, chỉ cần bấm OK là được.

Bước 4: Nhấn Next và chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt game.

Bước 5: Khi game đã được cài về máy, màn hình sẽ hiển thị thông báo hỏi bạn có cài đặt một số phần mềm để chơi game không. Trong trường hợp bạn không biết những phần mềm đó đã có trên máy tính của mình chưa thì cứ tích chọn hết vào các ô vuông đó rồi nhấn Finish. Khi này, máy sẽ tự động cài đặt, những phần mềm nào đã có máy sẽ tự động bỏ qua.

Bước 5: Tiến hành copy các file trong thư mục crack rồi dán vào thư mục cài đặt game trên máy tính của bạn.

Bước 6: Màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị thông báo hỏi xem bạn có muốn ghi đè những file crack đó lên file hiện có không thì bạn cứ an tâm chọn Yes hoặc Replace là được.

Như vậy là quá trình cài đặt game Dead or Alive 5: Last Round đã hoàn tất. Giờ đây, bạn có thể mở game và trải nghiệm tựa game thú vị này.

Trên đây là hướng dẫn cách bạn tải game Dead or Alive 5: Last Round Fshare cũng như một số thú vị khi bạn trải nghiệm game này. Vậy còn chờ gì mà không tải game và thưởng thức thôi bạn. Chúc bạn may mắn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây