Gợi ý cách xóa tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất

0
348
Gợi ý cách xóa tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất
Gợi ý cách xóa tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất

Nếu bạn đã sử dụng Facebook một thời gian, có thể bạn đã chia sẻ hoặc đăng nhiều nội dung lên tài khoản của mình. Một số bài đăng có thể được lưu giữ lại làm kỷ niệm, nhưng một trong số đó có thể không còn phù hợp và bạn muốn xoá chúng khỏi tài khoản của mình. Nếu muốn loại bỏ những bài đăng này thì bạn có thể tìm hiểu thêm qua hướng dẫn cách xóa tất cả bài viết trên Facebook sau đây. 

Gợi ý cách xóa tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất
Gợi ý cách xóa tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất

Cách xóa nhiều bài đăng trên Facebook

Một số bài đăng có vẻ rất phù hợp với bạn cách đây vài năm nhưng ở thời điểm hiện tại chúng không còn phù hợp để xuất hiện trên trang cá nhân.  Nếu muốn thì bạn có thể sử dụng một trong các phương pháp dưới đây để xóa hàng loạt bài đăng trên Facebook, và loại bỏ chúng vĩnh viễn khỏi tài khoản cá nhân của mình. 

Phương pháp 1: cách xóa tất cả bài viết trên Facebook

 • Trước tiên, hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn.
 • Sau khi đã mở ứng dụng Facebook thì hãy di chuyển tới phần Hồ sơ của bạn.
 • Tại đây, bạn hãy cuộn xuống để tìm kiếm mục Quản lý bài đăng phía trên các bài đăng của bạn.
 • Bây giờ, chỉ cần chọn các bài đăng bạn muốn xóa. Nếu muốn thì bạn cũng có thể chọn sắp xếp các bài đăng theo ngày tháng và quyền riêng tư, chỉ cần nhấn vào biểu tượng sắp xếp ở góc trên bên phải là có thể sắp xếp chúng ngay lập tức
 • Sau khi bạn chọn xong các bài đăng, thì bạn sẽ chỉ cần nhấn chọn vào mục Tiếp theo.
 • Tiếp đến hãy chọn mục Xóa để xóa vĩnh viễn các bài đăng mà bạn đã chọn trên Facebook. Chúng sẽ biến mất hoàn toàn khỏi tài khoản của bạn chỉ sau 1 giây. 
Phương pháp 1: cách xóa tất cả bài viết trên Facebook
Phương pháp 1: cách xóa tất cả bài viết trên Facebook

Phương pháp 2: cách xóa tất cả bài viết trên Facebook

Tiếp đến cũng sẽ là một cách xóa tất cả bài viết trên Facebook hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Hãy chú ý và làm theo hướng dẫn sau đây: 

 • Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn để bắt đầu
 • Tiếp đến, bạn cũng cần di chuyển đến mục Hồ sơ của bạn và sau đó chọn menu ba chấm.
 • Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mục Hoạt động của tôi. Nếu không thấy mục này thì hãy nhập “hoạt động của tôi” trên thanh tìm kiếm để được điều hướng nhanh hơn. 
 • Bây giờ, bạn sẽ chỉ cần nhấn chọn vào mục Quản lý hoạt động ở trên cùng, sau đó chọn tiếp vào mục“Bài đăng của bạn”.
 • Trên giao diện xuất hiện thì bạn sẽ nhận thấy được tất cả hoạt động trên Facebook của mình, từ hình ảnh, cập nhật trạng thái và tất cả những thứ bạn đã chia sẻ trong thời gian qua
 • Ở bước này bạn sẽ cần chọn những bài viết bạn muốn xóa. Sau đó, chọn mục Xóa để loại bỏ những bài đăng này. Đừng quên xác nhận khi được nhắc.
 • Bài đăng mà bạn chọn xóa sau đó sẽ được chuyển vào thùng rác và sau 30 ngày thì chúng sẽ tự động biến mất hoàn toàn trên nền tảng Facebook của bạn. 

Có thể khôi phục các bài đăng đã xóa hay không? 

Với các cách xóa tất cả bài viết trên Facebook thì bạn sẽ chỉ có thể khôi phục chúng sau 30 ngày. Nhưng sau khoảng thời gian này thì tất cả bài đăng sẽ được loại bỏ vĩnh viễn và việc khôi phục là bất khả thi. Vậy nên, hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn xóa các bài đăng của bạn. 

Một giải pháp khác mà bạn có thể thực hiện chính là chuyển đổi quyền riêng tư. Cụ thể là chọn chuyển về chế độ “chỉ mình tôi” để ẩn các bài đăng đó đối với những người dùng khác. Tùy chọn này cũng đồng nghĩa với việc chỉ có mình bạn có thể theo dõi bài đăng và chúng cũng sẽ bị ẩn hoàn toàn với bạn bè. Trong trường hợp muốn tìm hiểu thêm về nhiều giải pháp khác thì bạn có thể truy cập thêm tại https://fun88vui.org/cach-xoa-tat-ca-bai-viet-tren-facebook/

Hy vọng rằng những thông tin trên đây là hữu ích và giúp bạn biết được chính xác cách xóa tất cả bài viết trên Facebook. Tất nhiên, cũng có nhiều tùy chọn điều chỉnh trạng thái trên Facebook khác mà bạn có thể sẽ quan tâm. Nếu muốn nắm được thêm những tính năng này thì đừng quên tìm đến với nhà cái Fun88vui.org

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây