Cách tăng chỉ số cầu thủ trong FIFA Online 3

0
1287
cách tăng chỉ số cầu thủ trong fifa online 3

FIFA Online được đánh giá là game nhập vai chiến thuật, mô phỏng lại diễn biến của một trận bóng đá một cách chân thực và sôi động nhất, đem đến cho những fan hâm mộ bóng đá những trải nghiệm giống như một cầu thủ thực thụ. Tuy nhiên, để có thể ghi được bàn thắng và có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game thì việc sở hữu những cầu thủ với thứ hạng cao luôn là mong muốn của mọi người chơi. Để đạt được những trận cầu nảy lửa và chiến thắng dễ dàng, bạn không nên bỏ qua những cách tăng chỉ số cầu thủ trong FIFA Online 3 được hướng dẫn dưới đây.

Tại sao cần tăng chỉ số cầu thủ trong FIFA Online 3

Chỉ số cầu thủ là những con số đánh giá về kỹ năng, năng lực, độ dẻo dai, và khả năng ghi bàn của cầu thủ đó. Chỉ số cầu thủ càng cao càng chứng tỏ đó là một cầu thủ mạnh và có kỹ thuật tốt.cách tăng chỉ số cầu thủ trong fifa online 3

Cũng giống như một trận cầu ngoài đời thực, một đội bóng tốt là đội có thể lực mạnh, sức chiến đấu dẻo dai và có kỹ thuật chơi tốt, trong FIFA Online 3, một đội bóng với những cầu thủ mạnh có chỉ số cầu thủ cao là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn ghi được bàn thắng một cách dễ dàng và thuận lợi nhất. 

Khi tham gia vào FIFA Online 3 bạn sẽ thực hiện điều hành một trận bóng, chính vì thế, việc nâng cao chỉ số cho các cầu thủ của mình sẽ là vũ khí mạnh nhất giúp bạn ghi được những bàn thắng đẹp. Nếu chỉ số cầu thủ quá thấp, đồng nghĩa với việc bạn sẽ rất khó khăn trong việc ghi bàn và khả năng thắng trận là rất thấp. Đó chính là lý do vì sao bạn cần tăng chỉ số cầu thủ trong FIFA Online 3.

Một vài cách tăng chỉ số cầu thủ trong FIFA Online 3

cách tăng chỉ số cầu thủ trong fifa online 3Dưới đây là cách tăng chỉ số cầu thủ trong FIFA Online 3 đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng.

  • Đầu tiên bạn cần đi vào giao diện của FIFA Online 3 và click vào danh mục team.
  • Chọn vào danh mục quản lý cầu thủ (Player Management).
  • Đi đến danh mục Upgrade.
  • Khi danh sách cầu thủ hiện ra, bạn hãy lựa chọn cầu thủ mà bạn muốn tăng chỉ số. Tất nhiên bạn phải chọn chọn hai thẻ giống nhau của cầu thủ ở bước này.
  • Tiếp tục nhìn xuống phía dưới và chọn Upgrade. Một bảng hỏi xác nhận hiện ra xem bạn đã chắc chắn muốn nâng cấp chỉ số cầu thủ này hay chưa, nếu đồng ý thì bạn chọn Upgrade. 
  • Như vậy, chỉ số của cầu thủ bạn vừa chọn đã tăng lên gấp đôi, bạn có thể đưa cầu thủ tham gia vào trận đấu để kiếm về những bàn thắng lớn.cách tăng chỉ số cầu thủ trong fifa online 3

Ngoài ra, cũng có một cách khác giúp cho chỉ số cầu thủ được tăng cao hơn đó là áp dụng Team Color. Khi tham gia vào Team Color bạn vừa có thể tham gia vào đội bóng mình thích, vừa có thể tăng chỉ số cầu thủ lên đến 4 điểm. NPH sẽ vô cùng khuyến khích nếu bạn có đến 6 cầu thủ nằm trong Team Color. Cách vào team này sẽ giúp bạn gia tăng chỉ số tốt hơn là việc chăm chỉ “cày” để kỹ năng cầu thủ được nâng cao.

Thêm vào đó, ép thẻ cũng là cách giúp tăng chỉ số cầu thủ nhưng cách này khá tốn kém, nên bạn cần cân nhắc trước khi áp dụng. Ép thẻ được các huấn luyện viên vô cùng ưa chuộng bởi chúng giúp cầu thủ của mình nâng cấp nhanh chóng, có kỹ năng tốt hơn. Bạn cũng có thể mua các cầu thủ nổi tiếng ở TTCN và tất nhiên nó được bán với giá “cắt cổ”.cách tăng chỉ số cầu thủ trong fifa online 3

Việc nâng cấp chỉ số cầu thủ trong FIFA Online vô cùng quan trọng, tuy nhiên, trong quá trình nâng cấp bạn cũng có khả năng gặp phải các rủi ro khi nâng cấp thất bại chỉ số của cầu thủ có thể trở về con số 0. Và khi sử dụng biện pháp ép thể, bạn sẽ bị hao tốn một lượng EP khá lớn. Bạn cần cân nhắc giữa việc nâng cấp chỉ số 1 cầu thủ với việc hỗ trợ phát triển cả team, tránh trường hợp thiếu cân bằng. Mong rằng với những hướng dẫn về cách tăng chỉ số cầu thủ trong FIFA Online 3 và một vài lời khuyên hữu ích trên đã giúp cho bạn hiểu rõ về trò chơi này, cũng như có những trải nghiệm thú vị nhất trong các trận đấu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây