Giới thiệu game Audition và cách tải game Audition miễn phí

0
1460
cách tải game audition

Audition là một trong những game sôi động đầy thu hút. Tựa game này đã làm mưa làm gió trong nhiều năm liền và đến thời điểm hiện tại, sức hấp dẫn của game vẫn không hề giảm sút. Vậy làm thế nào để tải game Audition miễn phí? Hãy cùng tìm  hiểu cách tải game Audition qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Giới thiệu game Audition

Audition là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi T3 Entertainment, Hàn Quốc vào năm 2004. Tựa game này có mặt tại Việt Nam năm 2006 và đến nay sức hút của game vẫn chưa hề giảm nhiệt đối với giới trẻ Việt Nam.

Audition là tựa game phổ thông rất dễ chơi trên trình duyệt web hoặc trên điện thoại di động. Với tựa game này, người chơi có thể tham gia vào các điệu nhảy thú vị của bạn bè, tạo nên những bước nhảy độc đáo trên bài nhạc của chính  mình. 

Hướng dẫn cách tải game Audition

Để tải tựa game ăn khách này, game thủ cần thực hiện theo 4 bước gồm kiểm tra ổ đĩa, download game, cài đặt và tiến hành cập nhật phiên bản mới. Cụ thể các bước thực hiện được tiến hành như sau:cách tải game audition

Bước 1: Kiểm tra ổ đĩa của máy

Audition là tựa game có bộ cài đặt khá nặng, cụ thể là nặng hơn 6GB và sau khi cài đặt là hơn 7GB. Như vậy, tổng dung lượng của tựa game này lên tới 13GB, đòi hỏi bạn phải có bộ nhớ lớn thì mới có thể chứa được game này.  Đây chính là lý do khiến các game thủ phải kiểm tra bộ nhớ của máy trước khi tải game.

Để thực hiện việc kiểm tra ổ đĩa của máy, bạn chỉ cần truy cập vào mục Computer rồi click chuột phải vào ổ đĩa mà bạn  muốn chứa game đó. Tiếp đó, bạn chọn Properties. Khi này ngay lập tức một cửa sổ mới sẽ được hiện lên. Tại đây, bạn hãy tiến hành kiểm tra các thông số gồm:

  • Used Space: Đây là thông số dung lượng ổ đĩa đã sử dụng.
  • Free Space: Đây là thông số dung lượng còn trống.
  • Capacity: Đây là thông số tổng dung lượng ổ đĩa

Trong trường hợp ổ đĩa của bạn không đủ bộ nhớ cần thiết, bạn có thể lựa chọn ổ đĩa khác để chứa game hoặc bạn có thể tiến hành xóa bớt những tập tin, file nhạc, video,… không cần thiết để giải phóng không gian.

Bước 2: Cách tải game Audition

Để tải game Audition, bạn cần truy cập vào máy chủ của game là VTC game: 

Tải game Audition

Tại đây, bạn có thể lựa chọn tải bản đầy đủ và bản chia nhỏ của game. Trong quá trình tải game, nếu đường truyền mạng của bạn không ổn định, xảy ra sự cố có thể làm hỏng file. Khi này, với bản đầy đủ bạn sẽ phải tiến hành tải lại toàn bộ file đó nhưng với bản chia nhỏ, bạn chỉ cần tải lại file bị lỗi.

Không chỉ vậy, việc tải bản chia nhỏ được đánh giá là tiết kiệm thời gian hơn so với việc tải bản đầy đủ. Do đó, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn.

cách tải game audition

Bước 3: Cài đặt game Audition trên máy tính của bạn

Để cài đặt tựa game này thành công, điều bạn cần làm đầu tiên là tắt chương trình diệt virus trên máy tính của mình. Sở dĩ như vậy vì chương trình  này có thể nhận diện nhầm một số tập tin của game là virus và không cho phép cài đặt chúng vào máy tính của bạn. 

Tiếp đó, để cài đặt, bạn hãy lựa chọn file có định dạng .exe, click đúp chuột vào đó. Ngay lập tức chương trình cài đặt game sẽ hiện ra.. Khi này, bạn chọn Tiếp theo.

Tiếp theo, bạn sẽ lựa chọn thư mục mà bạn chứa file sau khi cài đặt. Khi này, bạn có thể lựa chọn các ổ trong máy tính của mình (ngoại trừ ổ C). 

Tiếp tục, một cửa sổ nữa sẽ hiện ra, tại đây bạn đánh dấu tích vào hộp thoại “Tạo biểu tượng Desktop”. với việc click chuột này, một icon của game sẽ hiển thị trên màn hình Desktop của bạn, cho phép bạn có thể truy cập vào game một cách nhanh chóng.

Cuối cùng, bạn nhấn Tiếp theo để bắt đầu quá trình cài đặt game của mình.

Có một lưu ý mà bạn cần nắm được đó là sau khi quá trình tải game Audition kết thúc, bạn không nên khởi động game ngay mà nên cập nhật phiên bản mới. Do đó, trong hộp thoại Kết thúc tiến trình cài đặt Audition, bạn hãy bỏ chọn trong hộp thoại “Khởi động Audition”.

cách tải game audition

Bước 4: Cập nhật phiên bản mới

Để cập nhật phiên bản mới, bạn hãy truy cập vào website của VTC Game rồi tải file cập nhật mới nhất của game đó, tải về và thực hiện cài đặt như bình thường.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách tải game Audition miễn phí. Sau khi hoàn thành việc tải và cài đặt game, bạn có thể truy cập vào game để có được những giây phút giải trí với những bài nhạc yêu thích của mình.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây