Cách chỉnh nút trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

0
1400
cách chỉnh nút trong naruto shippuden ultimate ninja storm 4

Sau cả năm dài chờ đợi kể từ ngày nhà phát hành game công bố sẽ xuất hiện phiên bản thứ 4 của tựa game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm, cuối cùng người hâm mộ đã được trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này vào tháng 2 năm 2016. Nếu là một gamer chính hiệu thì ắt hẳn bạn cũng biết việc thiết lập cài đặt điều chỉnh sẽ góp phần vô cùng quan trọng, gần như là quyết định độ thắng bại của mỗi hiệp chơi. Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 chưa hề được thiết lập nút chơi theo dạng thông thường, nên dễ khiến bạn gặp không ít khó khăn. Bài viết dưới đây hướng dẫn cách chỉnh nút trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 để bạn có được những trải nghiệm chơi game tốt nhất.cách chỉnh nút trong naruto shippuden ultimate ninja storm 4

Đánh giá về Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 thuộc dòng game đối kháng được điều hành và phát triển bởi Bandai Namco Entertainment cho PS4, Xbox One và Steam. Nằm trong series game về Naruto được yêu thích nhất nhì thời điểm ra mắt, Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 nhanh chóng thu về những thành công và đánh giá tích cực từ cả phía chuyên gia và người chơi.

Tiếp nối phần trước đó, Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 ra đời vẫn nằm trong bối cảnh đại chiến Ninja lần thứ 4 nhưng phần chơi lại được chia làm 5 chương chính, người chơi sẽ tham gia lần lượt từng giai đoạn.

Trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ cao cả, bạn sẽ gặp phải một vài khó khăn nhỏ xoay quanh, đó là những nhiệm vụ nhỏ, góp phần tăng kịch tính cho câu chuyện của Naruto. Những trận đối kháng với Boss khổng lồ hay những trận đánh Quick Time Events vẫn được giữ nguyên lối truyền thống nhưng được gia tăng nhiều độ hấp dẫn, tạo cảm giác mới mẻ cho người chơi.

Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Cho PC: 
 
 
Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 VIỆT HÓA: 
 
 
 

cách chỉnh nút trong naruto shippuden ultimate ninja storm 4

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 được cải tiến khá nhiều về mặt đồ họa cũng như chiêu thức của nhân vật. Hệ thống nhân vật cũng được tăng lên 120 nhân vật giúp tạo ra nhiều cuộc đối kháng cân tài cân sức. Trang phục được đầu tư bắt mắt với thiết kế hiện đại tùy thuộc vào cấp độ của nhân vật bạn chơi. Đối với kỹ thuật chơi, Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 này còn cho phép bạn thay đổi linh hoạt giữa vị trí đấu chính với người hỗ trợ tạo ra những màn combat cực kỳ nảy lửa và căng thẳng. Guard Break hay Counterattack cũng được sửa đổi để game được cân bằng hơn. 

Cách chỉnh nút trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 có cấu hình mượt, đồ họa cao nên yêu cầu cấu hình máy tính bạn cũng phải khá tốt. Dưới đây là một vài yêu cầu cần có để có thể tải và trải nghiệm tựa game này.cách chỉnh nút trong naruto shippuden ultimate ninja storm 4

  • Hệ điều hành Windows 7 trở lên.
  • Chỉ tải được trên Windows 64bit.
  • Bộ nhớ: RAM tối thiểu 4GB.
  • Đồ họa Pixel Shader 4.0, 1024 MB video card, DirectX10 GPU.
  • CPU: Intel i3-530, 2.93Ghz / AMD Phenom II X4 940, 3.0GHz, tốt nhất là FX-8120/ Core i7-860 Quad 2.80GHz.
  • DirectX thấp nhất là 35 GB available space Version 11 Hard Drive.

Cách chỉnh nút trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 đơn giản nhất cho mọi người chơi:

  • Sau khi tải về và giải nén hoàn thành, bạn hãy mở giao diện của Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 lên và thực hiện click vào L để chuyển sang màn hình hết phần giới thiệu.cách chỉnh nút trong naruto shippuden ultimate ninja storm 4
  • Click vào Backspace để tiến hành điều chỉnh các nút. Bạn có thể tham khảo cách cài đặt nút cơ bản sau:

– W,A,S,D: nhóm nút di chuyển

– O: Gồng Chakra

– L: Nhảy

– K: Ném phi tiêu

– =: Đánh (combo)

– Q: Gọi đồng đội 1

– P: Gọi đồng đội 2E: Sử dụng thuật thế thân

– I: Đỡcách chỉnh nút trong naruto shippuden ultimate ninja storm 4

– 2,4,6,8: Đổi nhân vật khi chiến đấu

Nếu không thích bạn có thể tùy ý cài đặt điều khiển theo thói quen chơi game của mình, miễn là chúng đem lại cho bạn trải nghiệm chơi tốt nhất.

  • Sau khi thực hiện các bước thiết lập, click vào Settings Complete để lưu và hoàn thành cài đặt. Giờ đây bạn có thể trải nghiệm chơi đơn giản, hiệu quả hơn. 

Bài viết đã cung cấp cách chỉnh nút trong naruto shippuden ultimate ninja storm 4. Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 đem đến nhiều tính năng chơi cải tiến cùng cấu hình đồ họa cao, dù đã được ra mắt khoảng 5 năm nay nhưng tựa game này vẫn được hàng chục triệu người chơn đón nhận. Hiện tại Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 đã có cả bản tiếng Việt, bạn có thể lựa chọn và tải về, Hãy chơi và cảm nhận sự hấp dẫn của tựa game huyền thoại này nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây